Vì sao nên chọn YK Education?

Với trưởng bộ phận tư vấn có hơn 20 năm tuyển sinh du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, cũng như kinh nghiệm hợp tác với các trường danh tiếng, uy tín và chất lượng (ĐH Kyunghee, Trường MCA Nhật Bản, ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn, v.v…), chúng tôi cam kết sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các ứng viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài.

Kinh nghiệm vững chắc trong tư vấn và thực hiện hồ sơ

YK Education sẽ theo sát, tư vấn và hỗ trợ từng bước, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho ứng viên trong quá trình thực hiện hồ sơ du học.

Mang đến những dịch vụ chất lượng, uy tín.

Chúng tôi đảm bảo giúp bạn có được trải nghiệm du học tốt nhất thông qua sự tư vấn chọn trường, ngành chất lượng, phù hợp.

Liên kết chặt chẽ các trường danh tiếng

Hiện tại, YK Education là đại diện chính thức cũng như có sự liên kết hợp tác với rất nhiều trường, cơ sở giáo dục nổi tiếng trong và ngoài nước (Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines)

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên YK đều giàu kinh nghiệm du học, nên rất am hiểu tâm tư, nguyện vọng của các bạn học sinh.

Du học Hàn Quốc

Là quốc gia có nền giáo dục đứng thứ 2 thế giới (chỉ sau Phần Lan), cùng với các chuyên ngành đào tạo hàng đầu châu Á, Hàn Quốc hiện đang là xu hướng du học nổi bật và nhận được nhiều sự tin tưởng của giới trẻ và các bậc phụ huynh. Du học tại Hàn Quốc cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm văn hoá nhiều màu sắc cũng như hoà nhập với nhịp sống nổi tiếng năng động của giới trẻ tại đất nước xinh đẹp này.

Danh sách các trường ở Hàn Quốc

Trường KyungHee

Du học Philippines

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Hãy đến với Philippines, một trong những nước châu Á có nền giáo dục Anh ngữ hàng đầu! Ngày nay càng nhiều bạn trẻ chọn Philippines làm điểm đến du học bởi chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo không thua gì các nước nói tiếng Anh khác. YK Education sẽ tư vấn cho bạn trường cũng như khóa học phù hợp nhất cho mình!

Danh sách các trường ở Philippines

Trường E&G

Trường Cebu ESL

Trường SKK

Du học Nhật Bản

Nhật Bản là 1 trong những nước có nền kinh tế, văn hóa, trình độ khoa học kỹ thuật lớn nhất thế giới. Du học Nhật Bản do đó từ lâu đã luôn là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên trên con đường phát triển tri thức và sự nghiệp của mình. Hãy để YK Education giúp đưa giấc mơ đó của bạn trở thành hiện thực

Danh sách các trường ở Nhật Bản

Trường Futaba

Trường MCA

Trường Meric

Trường Kansai Senmon Gakko

Trường Akamonkai

Thông tin mới

Cẩm nang du học

Cảm nhận của học viên

Các trường liên kết

YK Education hiện đang là đối tác của nhiều trường, cơ sở giáo dục nổi tiếng ở nhiều quốc gia như

YK Education – Mở rộng chân trời du học

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!