cd
buy4get2

KHUYẾN MẠI THU VÀNG CHO NÀNG THÊM XINH

Thời gian áp dụng: 30/9 - 30/10/2018 hoặc đến khi hết quà tặng

Khoẻ & đẹp

Cảm nhận khách hàng

client
client
client
client
client
client feel

“Chị tôi ốm nặng, bác sĩ bảo cho chị tôi ăn quả Gấc để tăng cường sức khoẻ, tôi chưa bao giờ nghe tới quả gấc. Tôi tìm kiếm trên internet và sau một thời gian tôi tìm ra thương hiệu Gavi tại Việt Nam và đã liên hệ với họ để mua sản phẩm. Tôi đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm chiết xuất từ Gấc với thương hiệu Gavi được hơn một năm nay và đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè sử dụng sản phẩm".

Mrs PatGoh (Singapore)

client feel

"Người Việt Nam thường có tâm lý thích sử dụng hàng ngoại mà đôi lúc quên đi rằng có những sản phẩm là thế mạnh của Việt Nam thậm chí chỉ Việt Nam mới có, chưa kể hàng Việt nam ngày càng cải tiến về chất lượng và đã, đang được khách hàng quốc tế đón nhận. Bắt đầu từ một người tiêu dùng tôi quyết định trở thành đối tác của GAVI".

Mr Ronan (Pháp)

client feel

"Chăm sóc da và dáng là những điều tôi đặt lên hàng đầu vì nó quyết định tới sự thành công sự nghiệp của tôi. Phải rất lâu tôi mới quyết định tìm hiểu, mới dám thử vì không thể tin rằng quả Gấc mà mẹ tôi nấu xôi giờ đây lại giúp tôi làm đẹp. Nếu bạn còn đang nghi ngờ điều gì xin hãy mạnh dạn tìm hiểu và thay đổi như tôi".

Hà Bùi (Người mẫu ảnh)

client feel

"Là một người mẹ, người vợ tôi luôn cố gắng để tìm được những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, nhất là giữa một cuộc sống tồn dư nhiều hóa chất, chất bảo quản. Cảm ơn chương trình giới thiệu sản phẩm mới của Gấc GAVI vì sau ngày hôm đó tôi và gia đình đã có sản phẩm bảo vệ cả gia đình."

Hương Trần (Nội chợ)

client feel

"Tham gia hệ thống GAVI+ không chỉ giúp tôi có thêm kiến thức, tư duy và lợi nhuận. Phía sau đó là tôi còn tìm ra một sản phẩm chất lượng cho chính bản thân và rất rất nhiều người xung quanh."

Thu Vân (Kinh doanh online)